Like


Thống

Trust Rank for giayhanghieu.com.vn - 1.11
 
 

Dự báo xuất khẩu giày dép tăng mạnh từ quí 4

User Rating:  / 2
PoorBest 

Số lượng các đơn hàng xuất khẩu giày hàng hiệu dự kiến sẽ tăng mạnh từ quí 4-2013 do các nhà nhập khẩu sản phẩm da giày đang chuyển các đơn đặt hàng của họ từ các thị trường khác sang Việt Nam.

Bộ Công Thương vừa đưa ra dự báo trên trong báo cáo tình hình xuất khẩu các mặt hàng công nghiệp của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2013. Theo bộ này, các nhà nhập khẩu chuyển đơn hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam nhằm tận dụng chi phí và lợi thế lao động cũng như lợi thế về thuế khi Việt Nam chính thức được hưởng ưu đãi thuế quan phổ cập (GSP) mà EU dành cho Việt Nam.

Kể từ ngày 1-1-2014, thuế suất các mặt hàng giày dép nhập khẩu vào thị trường EU của doanh nghiệp Việt Nam sẽ được hạ từ 13-14% xuống còn 3-4%.

Cũng trong xu hướng này, theo Hiệp hội Da giày Túi xách Việt Nam (Lefaso), trong tháng 9, nhà sản xuất giày Nike đã mở rộng hoạt động tại Việt Nam với việc đầu tư mở rộng nhà máy tại tỉnh Đồng Nai để đón nhận những đơn đặt hàng mới trong năm tới. Cụ thể, Công ty TNHH Việt Nam Chang Shin, chuyên sản xuất giày Nike xuất khẩu, sẽ mở rộng nhà máy tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai để đón nhận những đơn đặt hàng lớn này.

Dự án đầu tư mở rộng của Công ty TNHH Việt Nam Chang Shin với tổng vốn đầu lên đến 12 triệu đô la Mỹ dự kiến sẽ tạo thêm 1.800 việc làm cho người dân địa phương. Thông qua dự án, các đơn đặt hàng của công ty sẽ tăng 40% trong năm 2014 và tiếp tục tăng trong những năm tới.

Các nhà nhập khẩu giày nước ngoài chuyển đơn hàng từ Indonesia, Trung Quốc sang Việt Nam cũng nhằm tận dụng cơ hội Việt Nam chuẩn bị trở thành thành viên chính thức của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong thời gian tới.

Theo ông Diệp Thành Kiệt, Phó chủ tịch Lefaso, để tận dụng tốt cơ hội này, các doanh nghiệp nên rà soát lại từng thị trường khác nhau để tìm chiến lược cạnh tranh phù hợp cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh và sớm đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất nguyên phụ liệu cho ngành da giày

Giày hàng hiệu H&N Shop

 

 

LIÊN HỆ

THANH TOÁN

 

Bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng.

About Us

H & N Shop luôn cung cấp giày hàng hiệu với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi người. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình và người thân, bạn bè.

Cung cấp thiết kế đồ họa cho chăn nuôi trồng trọt Việt Nam | Văn phòng luật sư Số 5 Hà Nội - chính là van phong luat su uy tín nhất tại Việt Nam.